Ý nghĩa con số đường đời từ 1 đến 9 và hướng dẫn cách tính 

Mở ra
Mục lục

Bạn đã bao giờ nghe nói về con số đường đời (chỉ số đường đời) Hoặc từng cảm thấy bị thu hút bởi một con số ngày tháng năm sinh. Bạn mong muốn biết được ý nghĩa con số đường đời (tính theo ngày tháng năm sinh). Nếu có, thì trong bài viết này, chúng tôi sẽ thảo luận về những con số này là gì và nó giúp tiết lộ tính cách và cuộc sống của bạn như thế nào.

1. Con số đường đời (chỉ số đường đời) là gì?

Con Số Đường Đời là chỉ số được tính từ ngày tháng năm sinh đầy đủ của bạn và trong tiếng anh được gọi Life Path. Con số đường đời của bạn chính xác là một bản sao chép của một dấu hiệu mặt trời chiêm tinh, tiết lộ sở thích về tính cách và mục đích quan trọng nhất của bạn trong cuộc sống. Nó tiết lộc sức mạnh, điểm yếu, tài năng tiềm ẩn và tham vọng của bạn. Đồng thời tiết lộ cho bạn biết bạn là ai ngay lúc bạn mới chào đời cũng như những tính cách, “con đường” mình sẽ đi trên suốt hành trình cuộc đời của mình. Chỉ số đường đời này có thể là cơ hội, thách thức, bài học trên suốt quãng đường đời. 

Và tất nhiên, cách ứng xử, phản ứng với các sự kiện trong cuộc sống của bạn cũng sẽ thay đổi theo thời gian.

2. Tại sao con số đường đời lại có ý nghĩa đặc biệt này

Giống như Chiêm tinh học, Thần số học tin rằng ý nghĩa ngày sinh tiết lộ điều gì đó quan trọng về tính cách của bạn. Các nhà thần số học tin rằng có mối liên hệ giữa số học thần bí với con người. Một số người nghĩ rằng nó có thể được sử dụng để dự đoán tương lai; những người khác tin rằng các con số chủ yếu mang tính biểu tượng. Nhiều người hoài nghi lập luận rằng thần số học là một khoa học giả và các con số không thể mang ý nghĩa vượt ra ngoài giá trị số thực của chúng trong và của chính chúng. Nghiên cứu về các tuyên bố thần số học không cho thấy năng lực tâm lý tự nhiên. Tuy nhiên, phương pháp này có nhiều người hâm mộ đương thời, bao gồm cả một số người chơi sử dụng nó để chọn số đẹp. Một khái niệm phổ biến trong biểu đồ thần số học được gọi là “Số đường đời”, được cho là tiết lộ một số sự thật thiết yếu về tính cách và những thách thức mà bạn có thể gặp phải trong cuộc sống.

Ý nghĩa ngày tháng năm sinh của bạn theo con số chủ đạo (con số đường đời)

Việc đọc thần số học đòi hỏi phải ước tính các con số cho tổng số nhận dạng, điều kiện, nhịp độ và các sự kiện quan trọng của bạn. Điều quan trọng là phải đo thần số học cốt lõi của bạn để hiểu về thần số học trong cuộc sống hàng ngày của bạn, trong mối quan hệ với những người khác và trong thế giới xung quanh bạn. Ngày sinh của bạn (mm/dd/YYYY), là Số đường đời của bạn và tên khai sinh đầy đủ của bạn, là Số định mệnh của bạn, chứa các số cơ bản về danh tính của bạn. Số mục đích linh hồn của bạn là tổng của hai số này. Tên khai sinh của bạn chứa Số Hoạt động (tên), Số Di truyền (họ của cha mẹ), Số thôi thúc Linh hồn (tổng các nguyên âm trong tên khai sinh của bạn) và Số Cá tính (tổng các phụ âm trong tên khai sinh của bạn).

Trong thần số học (Numerology), Ngày sinh là cách đơn giản nhất để bắt đầu. Numerology là tất cả về việc đạt được số gốc. Về mặt này, bạn hạ thấp các chữ số, ngoại trừ 11 và 22, được coi là số chính cho đến khi bạn nhận được một chữ số (sẽ nói thêm về điều này sau). Đây là con số đường đời của bạn

3. Cách tính chỉ số đường đời

Giả sử bạn sinh ngày 10 tháng 12 năm 1990 trên Chứng Minh Thư (theo giấy tờ) không cần phân biệt ngày sinh Dương Lịch hay Âm lịch. Sau đó rút gọn từng phần của ngày này thành một chữ số để tính chỉ Số đường đời của bạn.

Bước 1: Viết ngày sinh của bạn theo đầy đủ ngày, tháng, năm sinh

Ví dụ của mình là: 10/12/1990.

Bước 2: Cộng tổng các con số trong ngày sinh lại cho đến khi tổng số nằm từ 1 đến 9 thì dừng lại. Ví dụ trường hợp ngày sinh của mình sẽ là: 1+0+1+2+1+9+9+0 = 23. Cộng tiếp 2+3 =5. Vậy Con Số Đường Đời theo ngày sinh này là 5.

 

4. Ý nghĩa chỉ số đường đời

4.1 Chỉ số đường đời số 1 (con số chủ đạo)

Con số 1 này được liên kết với Mặt trời và những người sinh ra dưới con số này thường rất sáng tạo, cá tính và mạnh mẽ. Con số này đặt rất nhiều niềm tin và bản lĩnh vào khả năng hoàn thành mọi nhiệm vụ. Hơn nữa, là những nhà lãnh đạo bẩm sinh muốn sống một cuộc sống trọn vẹn, những người này không phức tạp và có tâm lý trung thực với lòng tốt, điều này khiến họ nhìn cuộc sống một cách phức tạp nhưng thẳng thắn. Hiểu rõ hơn về thần số học 1.

4.2 Chỉ số đường đời số 2 (Con số chủ đạo)

Số 2 trong biểu đồ thần số học tượng trưng cho Mặt trăng và bất kỳ ai sinh ra dưới con số này đều hoài cổ và lãng mạn hơn là hành động. Trực giác, lòng tốt, sự chu đáo và tế nhị đều là những đặc điểm của những cá nhân này. Tuy nhiên, một trong những đặc điểm quan trọng nhất mà họ thấm nhuần là khả năng thích ứng với các điều kiện và hoàn cảnh khác nhau. Mặc dù mong muốn có một cuộc sống yên bình, nhưng đôi khi họ cảm thấy khó khăn khi đưa ra quyết định hoặc nhận trách nhiệm, điều này dẫn đến hàng loạt vấn đề.

4.3 Con số chủ đạo số 3 (số chủ đạo 3)

Số 3 trong biểu đồ số có xu hướng phát triển mạnh trong một môi trường năng động và sáng tạo. Họ có một tinh thần trẻ trung và lạc quan, cũng như niềm đam mê đáng kinh ngạc cho cuộc sống. Nó chuyển từ trải nghiệm thú vị này sang trải nghiệm thú vị khác, háo hức gặp gỡ những người mới trên đường đi. Kỹ năng được đánh giá cao của số 3 là giao tiếp, và nó sử dụng tài năng này để nuôi dưỡng một nhóm bạn bè, người yêu và những người đồng điệu đa dạng và thú vị.

4.4 Chỉ số đường đời số 4 (Số chủ đạo Số 4)

Những người mang số 4 thuộc hành tinh Uranus, mặc dù họ thường được liên kết với Trái đất. Bản chất của họ, sự nhạy cảm, chủ nghĩa thực dụng và sức mạnh của họ là thực tế. Họ là những người tìm kiếm niềm vui và thường tận hưởng những trải nghiệm khiến họ quan tâm hơn đến các khía cạnh vật chất của cuộc sống. Hơn nữa, họ cũng hoàn toàn đáng tin cậy, đầy ý tưởng và quan điểm, thường khiến họ khá thành công trong việc thực hiện.

4.5 Chỉ số đường đời số 5 

Trong Numerology, số 5 được liên kết với hành tinh Mercury. Những người này rất hào hứng, đó là lý do tại sao mọi người thích ở gần họ vì họ có xu hướng làm tâm trạng của người khác vui vẻ hơn. Họ cũng có thể thích nghi với những thay đổi, điều này khiến họ cùng tồn tại hòa bình trong những hoàn cảnh mới với một môi trường khác. Ngoài ra, những người mang số 5 thích rèn luyện trí tuệ của mình bằng cách thử thách bản thân giải quyết các nhiệm vụ và vượt qua giới hạn của bản thân bằng cách thử sức mình trong những tình huống đòi hỏi khắt khe.

4.6 Chỉ số đường đời số 6

Trong biểu đồ thần số học, sao Kim được đại diện bởi số 6. Con số này chủ yếu liên quan đến lòng nhân ái, sự quyến rũ, sự hài hòa, ổn định và huy hoàng. Đây là những người ấn tượng hơn, chu đáo, đáng tin cậy, lãng mạn, đam mê và ít thuận tiện hơn và theo kinh nghiệm liên quan đến con số này. Thông thường, họ giản dị và yêu gia đình vì họ có nhiều khả năng phục vụ người khác. Họ hơi lãng mạn ngoài việc thân thiện và quan tâm đến các rào cản xã hội.

4.7 Chỉ số đường đời số 7

Trong biểu đồ thần số học, số 7 được liên kết với hành tinh của sao Hải Vương và chủ yếu nghiêng về du lịch và thuyết huyền bí. Họ có một nước da tâm linh, thần bí, trực giác và khôn ngoan và có thể tỏ ra vô cảm và vô cảm. Tuy nhiên, họ rất gần với sự thật và tìm kiếm kiến ​​thức không giống ai. Mặc dù nhút nhát và hướng nội, nhưng họ có ảnh hưởng và tác động đáng kể đến những người xung quanh. Họ có một tư duy triết học thu hút mọi người đến với họ để xin lời khuyên, ngay cả khi họ đang trải qua rất nhiều điều bên trong.

4.8 Chỉ số đường đời số 8 

Con số 8 này được liên kết với hành tinh Sao Thổ và có đặc điểm là khác thường, theo chủ nghĩa cá nhân, nổi loạn và lập dị, nhưng đây là những phẩm chất giúp họ khá thành công về mặt giàu có và vật chất. Họ có cách tiếp cận rất có tổ chức để giải quyết mọi việc và tình huống, khiến họ trở nên mạnh mẽ, tập trung và hướng đến mục tiêu một cách tự nhiên. Họ giỏi quản lý nhóm và hoàn thành nhiệm vụ vì họ là những nhà lãnh đạo bẩm sinh. Những người này giàu trí tưởng tượng, quyết đoán và suy nghĩ theo những cách rất sáng tạo.

4.9 Chỉ số đường đời số 9

Những người mang số 9 có liên hệ mật thiết với sao Hỏa. Họ có một cách tiếp cận rất nghệ thuật, khiến họ rất biểu cảm. Họ có một mong muốn mạnh mẽ là đi sâu vào những ngóc ngách đen tối nhất của tâm hồn và tinh thần con người để tìm hiểu người khác từ trong ra ngoài. Họ không chỉ sáng tạo và có trực giác tốt mà còn biết cảm thông, tâm linh và nhạy cảm. Đôi khi, họ có thể tỏ ra hơi kỳ quặc, đó là lý do tại sao họ có thể gặp khó khăn trong việc tìm đối tác có thể phù hợp với mức độ tần suất của họ.

5. Ý nghĩa con số đường đời trong tình yêu

 

Số đường đời

Tính cách

1

Nhiệt tình, lãng mạn, dễ lụy tình

2

Cởi mở, thân thiện, chân thành, thấu hiểu

3

Năng động, thân thiện, hòa đồng, quan hệ rộng

4

Thực tế, tận tâm, quan tâm đến chi tiết nhỏ

5

Sáng tạo, lãng mạn, không ổn định

6

Ấm áp, tình cảm, chăm sóc người khác

7

Ôn hòa, khôn ngoan, sống nội tâm

8

Ý chí mạnh mẽ, trách nhiệm, bảo vệ người khác

9

Khép kín, ít thể hiện tình cảm, tìm kiếm tình yêu lâu dài

 

Con số Đường đời thần số học là chìa khóa để hiểu mục đích cuộc sống của bạn, khuynh hướng và tài năng bẩm sinh, cũng như những rào cản mà bạn sẽ gặp phải trong cuộc sống hiện tại. Số Đường đời đại diện cho nhiệm vụ chính của bạn trong cuộc sống; nó mô tả những gì bạn đang học, làm chủ và phát triển.

 

Có thể bạn quan tâm

Bài viết mới nhất