Giải mã Nguồn gốc ý nghĩa các con số trong tình yêu

Mở ra
Mục lục

Bật mí ý nghĩa các con số trong tình yêu hay các ký hiệu tình yêu bằng số biểu đạt mật ngữ. Từ đó giúp bạn giải mã lời muốn nói từ đối phương những đoạn mật mã đầy bí ẩn hoặc gửi những lời tỏ tình bằng số này đến người mình yêu. Mật ngữ tình yêu được giới trẻ sử dụng để tỏ tình, lời khó nói. Mỗi con số lại ẩn giấu một ý nghĩa sâu xa về tình cảm lứa đôi những anh chàng hay cô nàng “nhát” trong tình yêu hay thậm chí những người “được thần tình yêu chiếu cố” nên biết để không bị ngỡ ngỡ khi nhận được nhé!

1. Giải mã nguồn gốc ý nghĩa các con số trong tình yêu

y-nghia-con-so-trong-tinh-yeu

Trong tình yêu chắc hẳn ai cũng đã từng trăn trở, thậm chí mất ăn mất ngủ nhờ quân sư để tìm cách bày tỏ nỗi lòng của mình để người mình yêu. Bởi đố ai giải mã được tình yêu? Làm sao cắt nghĩa được tình yêu. Khi yêu con người ta thường mong muốn mang đến những trải nghiệm, cảm xúc gần gũi hay  tỏ tình, làm mối quan hệ đó khăng khít hơn là điều mà nhiều người. Nguồn gốc bí ẩn của những con số trong tình yêu từ đó mới sinh ra, Những mật ngữ quy định “ngầm” với nhau. 

Làm sao cắt nghĩa được tình yêu!

Có nghĩa gì đâu, một buổi chiều

Nó chiếm hồn ta bằng nắng nhạt,

Bằng mây nhè nhẹ, gió hiu hiu

(Vì sao – Xuân Diệu)

Con người gửi tâm tư tình cảm vào những con số, dựa vào những con số để biểu đạt tình yêu “tỏ tình” với đối phương hay còn được gọi là mật mã ý nghĩa các con số trong tình yêu. 

Ý nghĩa của những con số trong tình yêu bắt nguồn từ phiên âm trong tiếng Trung, vì tiếng Trung thường có nhiều từ đồng âm. Khi đọc các con số, chúng ta sẽ thu được các từ có ý nghĩa khác nhau. Những con số này được coi như mật mã trong tình yêu, và đó là một trong những cách thể hiện tình cảm thú vị và độc đáo.

Ví dụ, con số 5 khi phiên âm trong tiếng Trung là "wu", cũng giống như từ "wo" có nghĩa là "tôi". Do đó, khi sử dụng con số 5, ta có thể truyền tải thông điệp "tôi yêu bạn" một cách ẩn ý.

Cách luận này tạo ra sự thú vị và bí ẩn “tinh tế”, và ngày càng có nhiều người thích sử dụng các con số này để thể hiện tình yêu của mình trong mối quan hệ tình cảm.

2. Ý nghĩa số 0 9 trong tình yêu

2.1 ý nghĩa các con số 0 9 trong tình yêu theo tiếng Trung

Ý nghĩa số Trào lưu sử dụng các con số làm mật mã trong tình yêu được bắt nguồn từ Trung Quốc

Ý nghĩa của từng con số trong tiếng Trung:

 

Con số

Chữ Trung

Ý nghĩa

0

Bạn, em, anh

1

Muốn

2

Yêu

3

Nhớ, đời, sinh

4

Đời người, thế gian

5

Tôi, anh, em

6

Lộc

7

Hôn

8

Phát, ôm

9

Vĩnh cửu

 

Đây là cách giải thích ý nghĩa của từng con số trong mối quan hệ tình yêu theo quan niệm Trung Quốc.

2.2 ý nghĩa các con số 0 9 trong tình yêu theo ý nghĩa số

 

Con số

Ý nghĩa

0

Hoàn hảo, vô tận

1

Duy nhất, điểm khởi đầu, tôi chỉ có em/anh

2

Tình yêu, thế giới của hai người

3

Nhớ nhung, cuộc sống, sự sống

4

Có, luôn luôn, yêu đến chết

5

Bạn, tôi (bản thân)

6

Thuận lợi, tôn trọng, yêu thương, hiểu lẫn nhau

7

Hôn, yêu thầm

8

Tạm biệt, bye bye

9

Thời gian dài, lâu bền, bền chặt bên nhau

Đây là ý nghĩa của các con số trong tình yêu dựa trên quan niệm của người sử dụng mật mã số học.

3. Ý nghĩa các con số 00 99 trong tình yêu

Ý nghĩa của các con số 00-99 trong tình yêu khi kết hợp ý nghĩa:

Dưới đây là một số ví dụ về ý nghĩa của các con số 00-99 trong tình yêu khi kết hợp ý nghĩa của từng con số lại với nhau:

Con số

Ý nghĩa

00

Muốn yêu mãi mãi

12

Muốn yêu ai đó

18

Muốn ôm ai đó

24

Đời người yêu là thế giới của tôi

36

Nhớ cuộc sống cùng nhau, yêu đời bên nhau

50

Tôi muốn bạn, tôi muốn anh, tôi muốn em

64

Yêu thương, tôn trọng và hiểu lẫn nhau

77

Hôn ngọt ngào, yêu thầm ai đó

88

Phát triển mạnh mẽ, ôm chặt yêu thương

99

Tình yêu vĩnh cửu, bền chặt, đến cuối đời


4. Thần số học trên phương diện tình yêu của các con số

4.1 Thần số học số 1 trong tình yêu

Đặc điểm trong tình yêu:

Người mang số 1 trong thần số học họ thích lựa chọn người mà có thể kiểm soát; cần một đối tác vững chắc để hỗ trợ đạt được mục tiêu lớn của mình. 

Tuy nhiên, vì tính sở hữu cao, họ dễ ghen tuông, gây khó chịu và có thể dẫn đến tan vỡ quan hệ. 

Mục tiêu:

Những người số 1 thường thích thay đổi hướng đi và bắt đầu mới một cách nhanh chóng, không sợ hãi và thường chiến thắng trong nỗ lực của mình. Một cảm giác cô đơn có thể theo kèm với họ, nhưng cũng giúp họ tiến bộ. Hợp tác trong mối quan hệ hoặc môi trường làm việc nhóm có thể khó khăn đối với người số 1, vì họ thích theo đuổi con đường riêng của mình và không muốn bị ràng buộc bởi người khác. Mục tiêu tình yêu phát triển thường không nằm trong ưu tiên của họ.

4.2 Thần số học số 2 trong tình yêu

Đặc điểm trong tình yêu:

Thần số học số 2 coi tình yêu là cuộc sống, muốn được mọi người đối xử bằng tình yêu thương, sự dịu dàng trong lời nói và hành động. Người số 2 luôn trao đi tình yêu thương, tình cảm tới mọi người và luôn mong cho mọi người được bình an, hòa thuận và hạnh phúc. Số 2 trong Thần số học thực sự là người bạn chân thành, tâm lý và vô cùng an toàn. 

Mục tiêu:

Đối với người số 2 tình yêu, gia đình và bạn bè là điều không thể thiếu trong cuộc sống. 

4.3 Thần số học số 3 trong tình yêu

Đặc điểm trong tình yêu:

Người số 3 khi yêu rất chân thành mà mãnh liệt. Họ sẵn sàng hy sinh mọi thứ để có thể khiến nửa kia hạnh phúc. 

Họ sợ bị lừa dối, phản bội. Do đó, nếu đối phương phạm sai lầm, họ dễ lạnh lùng dàng gạt đi tình cảm dù trước đó yêu rất sâu đậm đối phương. Thần số học số 3 mong muốn tình yêu của mình hòa hợp, bền chặt và bền lâu. Họ có ý chí mạnh mẽ vượt qua khó khăn, gian khổ chỉ cần người bạn đồng hành yêu và hiểu họ. 

Mục tiêu:

Khi kết hôn họ là người chu toàn cho gia đình. Dù công việc bận rộn cũng sẽ sắp xếp thời gian chăm sóc gia đình toàn vẹn

4.4 Thần số học số 4 trong tình yêu

Đặc điểm trong tình yêu:

Ý nghĩa con số 4 trong thần số học (con số đường đời số 4)  họ không dễ rung động. Họ dành thời gian cho công việc nhiều hơn là thời gian để tìm hiểu đối phương. Do đó đường tình duyên thường đến với họ muộn. Tuy nhiên người số 4 khi yêu lại rất chân thành, chung thủy không màng lợi. Họ sống thực tế, không mơ mộng nên được đánh giá là người khá khô khan trong trình yêu

Mục tiêu:

Không màng tư lợi bản thân, người này mong muốn cuộc hôn nhân bình yên, không thuộc tuýp người lãng mạn nhưng dành hết tình yêu thương cho gia đình

4.5 Thần số học số 5 trong tình yêu

Đặc điểm trong tình yêu:

Người mang số 5 trong thần số học có xu hướng đam mê những điều mới lạ, và do đó, họ có khả năng ngoại tình hơn so với các số khác. Tuy nhiên, nếu biết kiểm soát, người số 5 có thể đổi mới bản thân trong tình yêu và gia đình để tránh sự nhàm chán.

Mục tiêu:

Người có con số chủ đạo số 5 phù hợp với những người có các số chủ đạo 1, 3, 7. Với người số 1 cực kỳ tương thích bởi cả hai đều có thể phát huy được thế mạnh khiến mối quan hệ không hề nhàm chán.

4.6 Thần số học số 6 (Con số chủ đạo 6) trong tình yêu

Đặc điểm trong tình yêu:

Nếu nói rằng tình yêu là một món ăn, thì người bạn đời của người mang số chủ đạo 6 chính là những gia vị tạo nên hương vị đậm đà và lãng mạn cho món ăn đó.

Cuộc sống tình duyên của người số 6 thường trải qua nhiều biến động và thay đổi.

Người mang số chủ đạo 6 khao khát tìm kiếm nửa kia của cuộc đời để cùng nhau trải qua những niềm vui và khó khăn trong cuộc sống.

Họ đặt yêu cầu cao với tình yêu của mình, mong muốn một mối quan hệ gắn kết lâu dài, và khái niệm "không nghiêm túc" không tồn tại trong từ điển của người số 6.

Mục tiêu:

Lòng chung thủy là yếu tố quan trọng nhất để chinh phục trái tim của người mang số chủ đạo 6. Nếu nhận thấy đối phương thật lòng và chân thành, người số 6 sẵn sàng hy sinh và đánh đổi tất cả để nắm chặt tay bạn đời của mình.

4.7 Thần số học số 7 trong tình yêu

Đặc điểm trong tình yêu:

Người mang số chủ đạo là 7 thường có tính kín tiếng trong tình yêu. Họ không thích sự phô trương quá mức và ưa thích dành thời gian và không gian riêng cho bản thân. Do đó, họ có xu hướng cảm thấy cô đơn và hướng nội.

Bạn cảm thấy thoải mái khi ở một mình, yêu thích sự bình yên và thanh tịnh. Điều này khiến con đường tình duyên của bạn khá khó khăn để gặp được người phù hợp.

Mục tiêu:

 Tuy nhiên, nếu bạn tìm thấy người đúng cho mình, bạn có xu hướng ưa thích sự gắn bó và mối quan hệ bền vững hơn.

4.8 Thần số học số 8 trong tình yêu

Người mang số chủ đạo 8 thường gặp khó khăn trong tình duyên, và tình yêu đôi khi có màu "đen" hơn. Do không có kỹ năng biểu đạt cảm xúc và tình yêu một cách dễ dàng, bạn thường phải dành nhiều thời gian để chinh phục trái tim của đối tác. Hoặc trong quan hệ đã bắt đầu, tình cảm giữa hai người dần xa cách và trở nên mờ nhạt.

Tuy ngoài xã hội bạn có thể khá cứng đầu, nhưng trong hôn nhân và gia đình, người mang số chủ đạo 8 thường rất chung thủy, biết chia sẻ và giúp đỡ "nửa kia" trong việc quản lý và chăm sóc con cái. Bạn luôn sẵn lòng nhún nhường và cố gắng hoàn thiện bản thân để tạo nên một môi trường gia đình êm ấm và hạnh phúc.

4.9 Thần số học số 9 trong tình yêu

Người số chủ đạo 9 thường có lòng trung thành và không dễ phản bội trong tình yêu. Họ chỉ quyết định kết thúc một mối quan hệ khi đã chịu đủ tổn thương và không thay lòng đổi dạ. Trên con đường tình yêu, họ luôn nghiêm túc và trân trọng đối tác của mình, cố gắng xây dựng mối quan hệ một cách chân thành và đồng lòng. Họ tin rằng khi yêu, hãy yêu hết mình mà không hối hận về kết quả, dẫu cho điều gì xảy ra.

Với quan điểm như vậy, khi họ đưa ra quyết định kết thúc một mối quan hệ, họ không thường xuyên suy nghĩ lại hoặc quay trở lại quyết định đó. Họ tôn trọng giá trị nhân văn và giữ vững ý chí của mình.

Gia đình đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống của người số chủ đạo 9, và vì vậy, họ luôn cố gắng xây dựng một gia đình nhỏ hạnh phúc cho bản thân. Họ dành thời gian và nỗ lực để chăm sóc và nuôi dưỡng mối quan hệ gia đình, đặt sự hạnh phúc của gia đình lên hàng đầu.

5. Dãy số tình yêu - Giải mã ý nghĩa tình yêu trong dãy số

5.1 Mật mã tình yêu - yêu em

Dãy số

Ý nghĩa

200

Yêu em lắm

20110

Yêu em

110 năm 20184

Yêu em cả đời

20475

Yêu em là hạnh phúc

20609

Yêu em mãi mãi

220225

Yêu yêu em yêu yêu anh

032069

Muốn yêu em mãi mãi

51020

Anh tất nhiên yêu em

518420

Anh cả đời yêu em

520

Anh yêu em

52094

Anh yêu em đến chết

52306

Anh yêu em rồi

5260

Anh thầm yêu em

5420

Anh chỉ yêu em

543720

Anh yêu em thật lòng

54920

Anh luôn yêu em

5620

Anh rất yêu em

59420

Anh chỉ yêu em

59520

Anh mãi mãi yêu em

517230

Anh đã yêu em mất rồi

9420

Chính là yêu em (anh)

920

Yêu em

3 bông hồng

Anh yêu em

5 bông hồng

Anh yêu em bằng cả trái tim mình

7 bông hồng

Anh luôn thầm yêu em

9 bông hồng

Anh mãi mãi chỉ yêu em

20 bông hồng

Dùng hết cuộc đời này để yêu em

100 bông hồng

Yêu em trăm phần trăm

101 bông hồng

Yêu, vô cùng, vô cùng yêu em

999 bông hồng

Mãi mãi yêu em đắm say

Trên đây là ý nghĩa của các dãy số được sử dụng trong mật mã tình yêu. Những dãy số này giúp truyền đạt thông điệp tình yêu và cảm xúc đối với người mình yêu thương.

5.2 Dãy số tình yêu nhớ em

2030999: Yêu em nhớ em rất lâu

235: Nhớ em quá

300: Nhớ em quá

360: Nhớ em

460: Nhớ em

530: Anh nhớ em

5460: Anh nhớ em

930: Rất nhớ em

365 bông hồng: Luôn luôn nhớ em

5.3 Mật ngữ tình yêu - Muốn gặp em

 

Dãy số

Ý nghĩa

6785753

Chỗ cũ không gặp không về

93110

Rất muốn gặp em

 

5.4 Giải mã ký hiệu Anh vẫn yêu em

 

Dãy số

Ý nghĩa

01925

Anh vẫn yêu em

1920

Vẫn còn yêu anh

1930

Vẫn còn nhớ anh

510

Anh có ý với em

4 bông hồng

Dù có chết, anh vẫn mãi yêu em

 

5.5 Mật mã từ con số ý nghĩa trong tình yêu - Hôn

 

Dãy số

Ý nghĩa

53770

Anh muốn hôn em

756

Hôn em đi

770880

Hôn em, ôm em đi

Trên đây là ý nghĩa của các dãy số được sử dụng trong mật mã tình yêu, trong đó số 7 thể hiện ý nghĩa "hôn". Những dãy số này giúp truyền đạt thông điệp tình yêu và mong muốn hôn nhẹ nhàng, thể hiện tình cảm ngọt ngào và lãng mạn.

5.5 Dãy số khẳng định vị trí đối phương

 

Dãy số

Ý nghĩa

04527

Em là vợ yêu của tôi

0457

Em là vợ anh

8084

Em yêu

04551

Em là duy nhất của anh

0456

Em là của anh

045617

Em là nguồn sống (dưỡng khí) của anh

04567

Em là bạn đời của anh

045692

Em là người anh yêu nhất

0594184

Em là cả cuộc đời của anh

256895

Em là con cún nhỏ của anh

5240

Người anh yêu là em

540086

Em là bạn gái của anh

5406

Em là của anh

59240

Người anh yêu nhất là em

5.6 Một số ký hiệu tình yêu khác

 

Dãy số

Ý nghĩa

1372

Đồng lòng tình nguyện

1392010

Cả đời chỉ yêu một mình em

147

Tình trọn đời

25184

Yêu anh cả đời nhé

25910

Yêu anh lâu 1 chút

25965

Yêu anh hãy giữ anh lại

259758

Yêu anh thì lấy anh nhé?

3344587

Cả đời này không thay lòng

440295

Cám ơn em đã yêu anh

447735

Nghĩ về em từng giây từng phút

507680

Anh nhất định sẽ tán đổ em

51095

Anh muốn em gả cho anh

5170

Anh muốn lấy em

5209484

Em yêu anh đúng là ngốc

5360

Em nhớ anh

53880

Anh muốn ôm em

54430

Anh lúc nào cũng nghĩ đến em

5452830

Không có lúc nào là không nhớ đến em

564335

Khi buồn chán hãy nghĩ đến anh

57350

Anh chỉ quan tâm đến em

57410

Tim anh thuộc về em

609

Đến vĩnh viễn

6699

Thuận lợi thuận lợi

6868

Chuồn thôi, chuồn thôi

706519184

Anh hãy là điểm tựa của em trọn đời

7319

Thiên trường địa cửu

7731

Tâm tâm tương âm (Cùng nhịp đập trái tim)

8013

Bên em cả đời

81176

Bên nhau

82475

Được yêu là hạnh phúc

8834760

Tương tư chỉ vì em

902535

Mong em yêu anh nhớ anh

9908875

Mong anh đừng bỏ rơi em

6. Top 10 Con số tượng trưng cho tình yêu vĩnh cửu

Tình yêu đẹp lắm lạ lắm, yêu nhưng không dám mở lời, yêu nhưng ngại ngùng khó mở lời diễn đạt. nhưng không phải ai cũng thuận. Tình yêu đẹp nhưng cũng lắm gian truân. Không ít khó khăn mới tìm được tình yêu của cuộc đời. Có người đánh mất cơ hội mà cả cuộc đời về sau tiếc nuối. Trong tình yêu, con số này biểu trưng cho lòng chung thủy, sắt son, tình yêu ghi lòng tạc dạ, đời đời không quên.

- Ý nghĩa số 520:  số 520 được giải mã theo mật ngữ tình yêu theo tiếng trung với ý nghĩa: Tôi yêu bạn hayAnh yêu em (Em yêu anh). Mật ngữ tình yêu 520 được sử dụng với ý nghĩa này do nguồn gốc phát âm số 5, 2, 0 trong tiếng Trung là "wǔ èr líng", Nghe gần với từ “wǒ ài nǐ,” nghĩa là “Tôi yêu bạn.”

- Ý nghĩa số 1314: Dãy số 1314 được sử dụng khá nhiều với ý nghĩa là trọn đời trọn kiếp (hoặc một đời, một kiếp)

- Số 9 có ý nghĩa gì trong tình yêu thì cũng chính là vĩnh cửu, tình yêu bất tử, không chia lìa. Giống như việc các chàng trai thường tặng cho cô gái mình yêu những đóa hoa hồng với số lượng hoa gắn liền với số 9.

 • 9 bông hoa: Anh yêu em.
 • 19 bông hoa: Luôn chờ đợi đến khi nhận được tình yêu từ bạn.
 • 99 bông hoa: Tình yêu trọn vẹn, không thay lòng.
 • 999 bông hoa: Tình yêu vĩnh cửu

 

Dãy số

Ý nghĩa

1314

Trọn đời trọn kiếp

1314920

Yêu em trọn đời trọn kiếp

20863

Yêu em đến kiếp sau

25873

Yêu anh hết kiếp này

5201314

Anh yêu em trọn đời trọn kiếp

737420

Kiếp này đời này yêu em

7708801314520

Hôn em ôm em yêu em cả đời cả kiếp

1001 bông hồng

Trọn đời trọn kiếp bên em

Đây là những mật mã tình yêu sử dụng các dãy số phổ biến, trong đó dãy số 1314 thể hiện ý nghĩa trọn đời trọn kiếp. Mỗi dãy số mang một ý nghĩa riêng, thể hiện tình yêu và cam kết lâu dài trong quan hệ.

 • 520 999: Anh yêu em trọn đời (vĩnh cửu)
 • 25251325: Yêu em (anh) yêu anh (anh) mãi mãi yêu anh (anh).
 • 9 hoa hồng: Em yêu Anh mãi mãi
 • 999 hoa hồng: Mãi mãi đắm say
 • 1001 hoa hồng: Mãi mãi bên nhau.
 • Số 2014: Yêu em nhất đời đọc là ài nǐ yí shì
 • 81176: bên nhau mãi mãi
 • 609: Một tình yêu mãi mãi 
 • 520/999: Tình yêu to lớn, vĩnh cửu, bền bỉ mãi mãi 
 • 9430: em là duy nhất, ngoài em ra sẽ mãi mãi không có thêm bất cứ một ai khác nữa 
 • 9213: Yêu em nhất đời
 • 9240: Yêu mãi, yêu nhất em không ai khác

7. Con số ý nghĩa cho hoa hồng - con số đại diện cho tình yêu

Hoa Hồng là biểu tượng của tình yêu đồng thời cũng là ngôn ngữ của trái tim người đang yêu. Mọi người thường trao cho nhau những giỏ hoa Hồng xinh để bày tỏ tình yêu từ sâu trong trái tim. Ý Nghĩa Số Lượng Hoa Hồng Trong Tình Yêu bật mí cho bạn về số bông hồng để tặng cho những người mà bạn yêu thương.

Số Lượng Hoa Hồng

Ý Nghĩa

1 hoa hồng

Trong trái tim anh chỉ có mình em

2 hoa hồng

Thế giới này chỉ có hai chúng ta

3 hoa hồng

Anh yêu Em

4 hoa hồng

Đến chết anh cũng không đổi lòng

5 hoa hồng

Yêu em tự trái tim

6 hoa hồng

Hãy tôn trọng nhau, yêu nhau và tha thứ cho nhau

7 hoa hồng

Anh luôn thầm yêu trộm nhớ em

8 hoa hồng

Cảm ơn sự quan tâm khích lệ của em

9 hoa hồng

Anh yêu em mãi mãi

10 hoa hồng

Tình đôi ta thập toàn thập mỹ

11 hoa hồng

Thế gian này chỉ có mình em

12 hoa hồng

Tình yêu của anh nối dài theo năm tháng

13 hoa hồng

Hãy giữ lấy tình hữu nghị

14 hoa hồng

Tượng trưng sự kiêu ngạo

15 hoa hồng

Anh có lỗi với em

16 hoa hồng

Tình yêu đầy sóng gió

17 hoa hồng

Tình tan vỡ không gì cứu vãn

18 hoa hồng

Chân thành và trong sáng

19 hoa hồng

Hãy nhẫn nại và chờ đợi

20 hoa hồng

Anh yêu em bằng cả trái tim

21 hoa hồng

Một tình yêu chân thành

22 hoa hồng

Cầu mong em gặp may

25 hoa hồng

Cầu chúc em hạnh phúc

30 hoa hồng

Hãy tin vào duyên số

36 hoa hồng

Lãng mạn

40 hoa hồng

Thà chết không xa nhau

50 hoa hồng

Không hẹn mà gặp

99 hoa hồng

Không bao giờ phai nhạt

100 hoa hồng

Anh yêu em trăm phần trăm

101 hoa hồng

Yêu… yêu em vô cùng

108 hoa hồng

Em sẽ lấy anh nhé

365 hoa hồng

Ngày nào anh cũng nghĩ đến em

999 hoa hồng

Mãi mãi đắm say

1001 hoa hồng

Mãi mãi bên nhau

8. Những con số buồn trong tình yêu

687: Anh thật lòng Xin lỗi

15 bông hồng: Anh xin lỗi vì đã làm em buồn

6120: Từ chối: Rảnh mà để ý đến anh

9. Số tiền lì xì - ý nghĩa tình yêu

 

Mệnh giá

Ý nghĩa

168.000 đồng; 168.168 đồng

Chúc mừng người nhận có một năm phát tài, phát lộc.

178.000 đồng; 178.178 đồng

Chúc mừng người nhận có một năm no ấm, phát tài.

66.00; 666.000; 6.666.000 đồng


 

Chúc mừng người nhận có một năm thuận buồm xuôi gió, may mắn và thành công.

2.009.000; 2.188.000; 2.998.000 đồng

Chúc mừng mối quan hệ của bạn sẽ trường tồn và bền vững theo tháng năm.

1.001.000 đồng

Chúc mừng người nhận là người đặc biệt nhất trong đời bạn.

Lưu ý rằng bạn có thể lì xì theo khả năng tài chính của mình. Quan trọng hơn, hãy đặt tình cảm và sự quan tâm của bạn vào lì xì để thể hiện sự trân trọng và yêu thương đối với người nhận.

Trên đây là giải mã giải mã các số tình yêu theo tiếng Trung, Thần số học. Hy vọng bài viết này sẽ tiếp sức cho tình yêu của quý bạn xây dựng nên một tình yêu bền chặt.

 

Có thể bạn quan tâm

Bài viết mới nhất